Ô tô tự lái - Cho thuê ô tô - Thuê xe cưới, xe du lịch

Cách Ford lấy lòng khách hàng trẻ

Xem kết quả: / 100
Bình thườngTuyệt vời 

Ford đang triển khai chiến dịch marketing đầu tiên liên quan tới các môn thể thao hành động nhằm tạo sự kết nối với nhóm khách hàng trẻ, đặc biệt là thế hệ Millenials - những người sinh từ năm 1980 - 1995.

Chiến dịch Ford Octane Academy tại Mỹ mở màn bằng một cuộc thi video tìm kiếm những người hâm mộ drift, đua xe địa hình và đua xe mạo hiểm.

Đội của Ford gồm toàn những tay lái cự phách, như nhà vô địch đua xe địa hình Tanner Foust (lái xe Focus), quán quân giải drift Vaughn Gittin Jr (lái xe Mustang), ngôi sao đua xe mạo hiểm X Games Brian Deegan (lái Ford F-150 Raptor), và Ken Block, quán quân lái xe trình diễn và ngôi sao Gymkhana với video lái xe Fiesta mới nhất thu hút 33 triệu lượt xem.

Người thắng cuộc của từng nhóm sẽ nhận được một chiếc xe đặc biệt. “Đây là một một cách hiệu quả để kết nối với các khách hàng trẻ,” ông John Felice, giám đốc marketing của Ford, cho biết.

Theo cơ sở dữ liệu của Ford, 39% khách mua ô tô tự coi mình là người hâm mộ các môn thể thao ô tô và khả năng họ sẽ mua một chiếc xe Ford cao hơn 50%, nếu họ là người hâm mộ đua xe. Lịch sử tham gia đua ô tô của Ford đã có từ 110 năm trước.

Thế hệ Millenials, những người sinh từ năm 1980 - 1995, ở Mỹ thường theo dõi các giải X-game và số lượng người thuộc nhóm này lên tới 2,8 triệu, theo lời ông Jamie Allison, giám đốc Motorsport Bắc Mỹ.

Ông Felice cho biết các môn thể thao ô tô đang gắn kết với công ty và thông điệp marketing của công ty hơn bao giờ hết.

Ông Jim Farley, Phó Chủ tịch phụ trách marketing của Ford, sẽ không tiết lộ mức đầu tư của tập đoàn cho chiến dịch này, nhưng cho biết 25% trong tổng ngân sách marketing của Ford được dùng cho các phương tiện truyền thông xã hội kĩ thuật số.

Trước đây, Ford chậm kết nối với thế hệ Millenials, theo ông Farley. Nhưng từ năm 2007, tỷ lệ nhóm khách hàng này của Ford đã tăng 58%.

Để chiều lòng khách hàng hơn nữa, Ford sẽ trở thành nhà tài trợ ô tô độc quyền cho giải X Games diễn ra tại Los Angeles vào cuối tháng này.

Brian Deegan, ngôi sao đua xe địa hình X Games, lái một chiếc Ford F-150 Raptor tham gia cuộc thi của Ford

Deegan, một người trẻ ban đầu tham gia đua mô-tô và đã từng bị gãy nhiều xương trước khi chuyển sang đua xe bán tải, cho biết anh đang tìm kiếm các nhân vật tài năng và một gương mặt truyền hình đẹp.

“Một trăm năm trước, tôi không dám chắc Henry Ford có thể hình dung những gì chúng tôi đang làm hôm nay, nhưng chắc là ông có thể hiểu,” Jim Owens, giám đốc thương hiệu Mustang, cho biết.

Phương Ka
Theo Detroit News

 

Đặt dịch vụ

Dịch vụ cho thuê xe hơi
Thông tin khách hàng
Họ và tên (*)
Chưa nhập nội dung
Điện thoại (*)
Chưa nhập nội dung
Email (*)
Chưa nhập nội dung
Địa chỉ
Invalid Input
Loại xe (*)
Chưa chọn xe
Số lượng (*)
Chọn số lượng xe
Ngày đặt (*)
Chọn ngày đặt xe
Ngày giao (*)
Chọn ngày trả xe
  

Thông tin thị trường

Nhập khẩu ô tô trong 6 tháng đầu năm tăng mạnh Nhập khẩu ô tô trong 6 tháng đầu năm tăng mạnh Theo số liệu thống kê sơ bộ của Tổng cục Hải quan, tổng lượng ô...
Lắp mui bạt cho xe Bugatti Veyron Grand Sport Lắp mui bạt cho xe Bugatti Veyron Grand Sport Phần mui cứng của xe Bugatti Veyron Grand Sport không phải loại có thể...
Cách Ford lấy lòng khách hàng trẻ Cách Ford lấy lòng khách hàng trẻ Ford đang triển khai chiến dịch marketing đầu tiên liên quan tới các môn...
Volkswagen lập kỉ lục doanh số Volkswagen lập kỉ lục doanh số Volkswagen (VW) vừa công bố đạt doanh số kỷ lục trong nửa đầu năm...
Nissan nghiên cứu hệ thống sạc pin bằng năng lượng mặt trời Nissan nghiên cứu hệ thống sạc pin bằng năng lượng mặt trời Nissan đang thử nghiệm việc dùng năng lượng mặt trời để sạc pin...

Thống kê truy cập

Hiện có 24 khách Trực tuyến

Copyright © 2011 Ô tô tự lái - Cho thuê ô tô, xe cưới, xe du lịch chất lượng và an toàn - Dịch vụ cho thuê xe ôtô tự lái
Thông tin trên web chỉ là tham khảo. Chúng tôi chưa cung cấp thông tin hoặc dịch vụ trên website này.
Phát triển bởi Thiết Kế Website Đẹp